Vít tải liệu

Vít tải là một thiết bị rất quan trọng trong các dây chuyền sản xuất. Chúng có nhiệm vụ chuyển vật liệu rời từ máy này đến máy khác, từ nơi này đến nơi khác. Ví dụ trong dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi, vít tải có nhiệm vụ chuyển nguyên liệu thô như: bắp, khoai mì, cám thô, bã nành…từ phễu nạp đến gầu tải nạp, từ máy sàng phân phối cho các silo định lượng, dưới silo định lượng đến phễu cân hay vít tải dưới các máy trộn đến các máy ép đùn. Ưu điểm của vít tải là vận chuyển nguyên vật liệu trong một hệ thống khép kín, không phát sinh bụi, giảm hao hụt trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên với các khoảng cách vận chuyển xa, người ta ưu tiên dùng xích tải, bởi vì xích tải có thể vận chuyển nguyên vật liệu với năng suất lớn trên một đoạn đường xa. Ngược lại thì giá thành của vít tải thấp hơn nhiều so với xích tải.

Vít tải có dạng vít tải U và vít tải tròn. Với những vật liệu cần vận chuyển theo phương ngang hay phương nghiêng với góc nghiêng nhỏ thì ta dùng vít tải dạng U. Với vật liệu cần di chuyển theo phương nghiêng thì dùng vít tải tròn.

Công Ty TNHH Băng Tải Cửu Long chuyên sản xuất các loại vít tải liệu. Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị truyền tải liệu như: Băng tải, Gầu tải, Xích tải, Máy trộn, Máy sàng, Máy làm nguội, Nhận thi công các dây chuyền sản xuất. Các thiết bị phụ kiện như: Gầu múc, Băng gầu, Bulong gầu, Băng tải được chúng tôi nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới

Gọi ngay cho chúng tôi

Bạn cần tư vấn về sản phẩm, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ.